Về chúng tôi
Tầm nhìn
Trở thành một thương hiệu thuần thực vật mang tới những trải nghiệm tích cực cho khách hàng

Tầm nhìn

icon
VEGANIZTA

Tại sao chọn Veganizta?

Veganizta là một nhà hàng thuần thực vật tại Sài Gòn.

Ra đời với phương châm biến món chay thành một phần của bữa ăn thường ngày. Đầu bếp của nhà hàng đã khéo léo kết hợp sử dụng các nguyên liệu bản địa Đông Nam Á để tạo nên các món ăn đa dạng hấp dẫn có hương vị thân thuộc vô cùng, khiến bạn trở nên yêu thích việc thưởng thức các món chay hơn.

 

VISION

Một bữa ăn trọn vẹn là khi không chỉ vị giác và khứu giác được thỏa mãn mà còn cả sự hài lòng thị giác của quý khách cũng được Veganizta quan tâm. 

Tại Veganizta, menu đồ ăn được thiết kế đa dạng từ món Á tới Âu, chỉ từ các nguyên liệu bản địa mà với sự sáng tạo của đầu bếp đã tạo nên các món ăn độc đáo, hút mắt. Với mong muốn khách hàng thực sự mãn nhãn khi nhìn thấy đồ ăn, trước khi vị giác và khứu giác được đánh thức.

VISION

Không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách tối giản, tươi mát với mong muốn mang tới một không khí thoải mái nhất cho quý khách khi dùng bữa tại nhà hàng.
VISION
Đặc biệt Veganizta có thiết kế khu quầy bar với nhiều món nước tươi mát và các món cocktail sáng tạo để khuyến khích giới trẻ hứng thú với việc trải nghiệm ẩm thực thuần chay hơn nữa.
VISION

zalo-img.png

Đặt bàn

Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)

Quý khách vui lòng đặt bàn trước để có trải nghiệm tốt nhất tại Veganizta

Gợi ý đặt bàn:

  • Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)
Giờ đặt bàn (*)
Điền giờ