Chính sách giao hàng

 

Chính sách giao hàng

1. Quy định về phạm vi giao hàng

Veganizta phục vụ giao hàng cho Khách hàng trong bán kính khoảng 15 km từ Cửa hàng Veganizta gần nhất. Khoảng cách này có thể thay đổi tùy địa điểm cụ thể của khách hàng. Khách hàng có thể coi chính xác địa chỉ của mình có nằm trong phạm vi hay giao hàng hay không bằng cách truy cập website veganizta.com.vn

2. Quy định về phí giao hàng

Phí giao hàng được tính từ vị trí cửa hàng nhận đơn đến nơi khách hàng nhận hàng và tính theo quy định, chính sách của bên thứ 3, đơn vị giao hàng hợp tác với Veganizta. 

3. Quy định về thời gian giao hàng

a. Thời gian hoạt động giao hàng: Veganizta cam kết giao hàng chậm nhất là vào thời điểm đã cam kết trước với khách hàng sau khi xác nhận đơn hàng. Các thay đổi về thời gian giao hàng sớm hơn hoặc trễ hơn sẽ được thông báo và thống nhất với khách hàng trước khi giao hàng.

b. Quy định khung giờ giao hàng: thay đổi theo từng nhà hàng cụ thể. Giờ cuối nhận order sẽ trước giờ đóng cửa 30 phút

c. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách: xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra. Trong trường hợp thanh toán bằng các hình thức phi tiền mặt, khách hàng không cần phải thanh toán với nhân viên giao hàng. Lưu ý: Đơn hàng sẽ tự động hủy nếu nhân viên giao nhận không liên lạc được với Khách hàng tại thời điểm giao hàng (tối đa 3 cuộc gọi và mỗi lần cách nhau 5 phút).

4. Kiểm tra và nhận hàng hóa

Khi sản phẩm được giao đến, quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm, để đảm bảo sản phẩm giao đúng số lượng, đúng hàng hoá đã đặt hàng. Sau khi đồng ý với sản phẩm đã đặt, quý khách ký xác nhận với phía giao hàng.
● Quý khách lưu ý:
- Khi quý khách nhận hàng, nhân viên giao nhận buộc phải đợi quý khách kiểm tra sản phẩm bên trong kiện hàng của quý khách. Nếu nhân viên giao nhận không đợi quý khách kiểm tra sản phẩm, quý khách có quyền không kí xác nhận với nhân viên giao nhận. Và lúc này, quý khách có thể gọi hotline 096 983 54 80 của Veganizta để được hỗ trợ.
- Veganizta sẽ không chịu trách nhiệm về số lượng , sau khi nhân viên giao nhận đã giao hàng.
- Quý khách tránh dùng vật sắc nhọn, dễ gây hư hỏng để mở sản phẩm.

zalo-img.png

Đặt bàn

Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)

Quý khách vui lòng đặt bàn trước để có trải nghiệm tốt nhất tại Veganizta

Gợi ý đặt bàn:

  • Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)
Giờ đặt bàn (*)
Điền giờ