Chính sách thanh toán

QUY TRÌNH THANH TOÁN

Bước 1: Khách hàng tìm hiểu thông tin về hàng hoá và thực hiện thao tác mua hàng

Bước 2: Khách hàng xác thực đơn hàng

Bước 3: Khách hàng lựa chọn một trong các hình thức thanh toán (*) và xác nhận thanh toán

Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng

Thanh toán trực tuyến

Bước 4: Veganizta gọi điện xác nhận với Khách hàng;

Trường hợp hết hàng, Veganizta sẽ gọi điện thông báo và xóa món hàng đã hết ra khỏi giỏ hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trực tuyến, Veganizta sẽ hoàn lại số tiền tương ứng với sản phẩm hết hàng và Khách hàng sẽ nhận lại tiền thông qua tài khoản ngân hàng trong vòng 10 đến 15 ngày làm việc.

Bước 5: Nhân viên giao hàng tiến hành chuyển hàng;

Bước 6: Khách hàng nhận hàng, thanh toán tiền mặt trong trường hợp chọn phương thức Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

(*) Hình thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau khi mua sản phẩm trên website Veganizta:

1. Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (Cash On Delivery – Thanh toán khi nhận hàng)

Khách hàng đặt hàng và trả tiền ngay khi nhận được hàng

Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng cho đơn hàng dưới 20.000.000đ

2. Thanh toán trực tuyến - Thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế

Nhập thông tin thẻ tín dụng và bấm Process để tiến hành thanh toán cho đơn hàng. Nhập mã OTP để xác thực (nếu có)

  • Lưu ý:

Sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ/trả trước VISA, MasterCard, JCB của các Ngân hàng trong nước và nước ngoài phát hành

Để thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế, giao dịch phải được ghi nhận thành công từ thông báo cấp phép thành công do hệ thống cổng thanh toán trả về (đảm bảo số dư/hạn mức và xác thực khách hàng theo quy định sử dụng của thẻ).

Các khoản phát sinh thêm ngoài đơn hàng vui lòng kiểm tra kỹ với ngân hàng của Quý khách hàng để tránh phát sinh thêm ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp quý khách sử dụng thẻ không phát hành tại Việt Nam, quý khách có thể sẽ phải trả khoản phí chuyển đổi ngoại tệ cho Ngân hàng phát hành thẻ. Nếu quý khách không chắc chắn về việc thanh toán này, vui lòng liên hệ với Ngân hàng phát hành thẻ để được tư vấn thêm.

Hiện Veganizta chưa hỗ trợ thanh toán bằng thẻ trực tiếp lúc nhận hàng

  • Chính sách bảo mật thanh toán

Ban quản lý Veganizta Website sử dụng các công cụ, dịch vụ cần thiết để bảo vệ thông tin về nội dung các giao dịch của khách hàng trên Veganizta Website.

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh: Khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, email khi sử dụng dịch vụ trên Veganizta Website, và chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin đã cung cấp cho Veganizta Website.

Khách hàng không nên cung cấp thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Website Veganizta không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro khách hàng có thể gánh chịu trong việc này.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Chính sách và quy định của Veganizta và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

 ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản lý Veganizta đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin thành viên và hàng hóa trên Veganizta. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Veganizta không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Thành viên qua Internet hoặc thư điện tử. Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạm hệ thống Veganizta. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Chính sách và Quy định chung của Veganizta và quy định của pháp luật. Mọi thông tin giao dịch trên Veganizta đều được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

zalo-img.png

Đặt bàn

Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)

Quý khách vui lòng đặt bàn trước để có trải nghiệm tốt nhất tại Veganizta

Gợi ý đặt bàn:

  • Thời gian hoạt động: Thứ Ba - Chủ Nhật: 11AM - 2PM & 5PM - 9PM. Nghỉ thứ Hai hàng tuần (trừ ngày 1, 15 Âm Lịch & ngày lễ)
Giờ đặt bàn (*)
Điền giờ